Loading...

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH JP CORELEX (VIETNAM) (JCV) là công ty con của hai công ty hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất máy tái chế giấy và phân phối giấy. JCV có nhà máy tái chế giấy với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

Tổng diện tích: 60,000 m2.
Diện tích xây dựng: 34,000 m2.
Công suất thiết kế: 80 tấn/ngày.
Vốn đầu tư: 38 triệu Đô la Mỹ
Địa chỉ: Đường B1, Khu B, KCN Phố Nối A, xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

 

 


CÔNG TY TNHH CORELEX SAN-EI (NHẬT BẢN)

http://www.corelex.jp/sanei/

Trong ngành công nghiệp giấy, Corelex San-Ei là thương hiệu quen thuộc với các đối tác đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất giấy, giấy lụa cao cấp. Corelex San-Ei cũng xây dựng và vận hành nhà máy giấy “không giác thải” đầu tiên trên thế giới vào năm 2003.

 


CÔNG TY TNHH GIẤY VÀ BỘT GIẤY NHẬT BẢN

https://www.kamipa.co.jp/

Công ty TNHH giấy và bột giấy Nhật Bản (JPP) có quy mô toàn cầu trong hoạt động kinh doanh cung cấp các giải pháp đa dạng trong ngành công nghiệp giấy như: sản xuất giấy, bột giấy, và các sản phẩm liên quan. JPP có lịch sử lâu đời thành lập từ năm 1916,  trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh, JPP hiện đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới trong nhiều linh vực ngành nghề như nhựa, năng lượng sinh học, máy và thiết bị sản xuất giấy, cho thuê bất động sản…

TẬP ĐOÀN JP CORELEX

Tập đoàn JP Corelex có nhà máy tại Hokkaido, Kanagawa, Shizuoka, Nhật Bản và Việt Nam chuyên sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy được tái chế từ giấy loại. Với kinh nghiệm trên 50 năm vận hành công nghệ tái chế giấy loại khó-tái-sinh và công nghệ sản xuất độc đáo, JP Corelex hiện dẫn đầu thị phần về các sản phẩm giấy vệ sinh không lõi, khăn giấy.